Siêu thị GO & Big C tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

+ CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN TẠI NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI ĐỂ AN CƯ KHÔNG ?

+ PHƯỚC BÌNH LAND: MUA BÁN, NHẬN KÝ GỬI ĐẤT NỀN DƯ ÁN XDHN, HUD NHƠN TRẠCH.

 + CÓ NÊN MUA NỀN ĐẤT TẠI KHU DÂN CƯ HUD NHƠN TRẠCH ĐỂ Ở KHÔNG ?

+ CÓ NÊN MUA ĐẤT Ở DỰ ÁN XÂY DỰNG HÀ NỘI - NHƠN TRẠCH KHÔNG ( XDHN ) ?

+ MUA NHÀ ĐẤT Ở NHƠN TRẠCH NÊN CHON KHU VỰ NÀO ?

Sieu-thi-BIG-c-nhon-trach-1

Siêu thị GO & Big C đã xuất hiện tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Chắc bạn cũng đã biết Nhơn Trạch nằm trong vùng tam giác vàng đặc biệt của vùng kinh tế trong điểm phía Nam. Những tập đoàn lớn, những công ty 100% vốn đầu tư của nước ngoài , những doanh nghiệp với hàng chục ngàn lao động đã về đây hoạt động từ rất lâu rồi .

Cũng từ rất lâu rồi người dân nơi đây mong mỏi có một trung tâm mua sắm với đầy đủ các mặt hàng phục vụ đời sống. Người lao động trong các khu công nghiệp ở Nhơn Trạch những ngày nghỉ cuối tuần được đi mua sắm, cũng là dịp để họ vui chơi và xả stress  sau những ngày lao động căng thẳng lại chưa có .

Sieu-thi-BIG-c-nhon-trach-3

Không còn bao lâu nữa người dân Nhơn Trạch sẽ thỏa ước mong

Những cửa hàng tiện ích của tư nhân ( hộ kinh doanh ) của người dân địa phương thì không nói. Nhưng những “ đại siêu thị “ của các tập đoàn  kinh tế lớn thì chọn địa bàn, địa điểm để kinh doanh không phải là chuyện đơn giản. Chỉ khi nào địa bàn, địa điểm đó đạt đủ các tiêu chí của họ đề ra thì họ mới có thể triển khai đầu tư tại nơi đó.

Tuy rằng Nhơn Trạch một vùng kinh tế năng động, lại nằm sát nách một đô thị lớn nhất Việt Nam là Tp.HCM , nhưng suốt bao năm nay người dân nơi đây muốn đi mua sắm tại những siêu thị lớn  là một điều mơ ước. Bởi phải đi rất xa mới có.

Nhưng đến nay vận thế của Nhơn Trạch đã thay đổi, hệ thống giao thông kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang ngày một hiện rõ, hứa hẹn vùng đất này sẽ cất cánh mãnh liệt trong tương lai gần.

Chắc hẳn với kinh nghiệm đầu tư  như  Tập đoàn Central Retail Thái Lan họ lựa chọn đầu tư 1 đại siêu thị tại Nhơn Trạch không phải là ảo tưởng, mà chắc chắn Nhơn Trạch đến nay đã hội tụ đủ những tiêu chí mà họ đề ra.

vi-tri-go-nhon-trach

Vị trí siêu thị nằm trên trục đường 25B Tôn Đức Thắng , gần ngã tư Tín Nghĩa  

Một đại siêu thị GO & BIG C tại Nhơn Trạch chuẩn bị khai trương đi vào vận hành, không chỉ là có chỗ  cho người dân nơi đây mua sắm mà nó minh chứng cho việc thời kỳ “ Bức tốc ”đã đến với Nhơn Trạch.

Go&Big-c-nhon-trach

Với diện tích khoảng 4000m² Siêu thị GO! Nhơn Trạch sẽ là điểm vui chơi & mua sắm cho người dân Nhơn Trạch những ngày cuối tuần sau bao năm mong chờ.

- Theo thông tin chúng tôi được biết : siêu thị GO Nhơn Trạch đã khai trương vào ngày 19tháng 4 năm 2023

>>> Nhấn vào đây để đến siêu thị Big C Nhơn Trạch 

> Nếu bạn có nhu cầu về nơi đây sinh sống hãy tìm hiểu thông tin về Nhơn Trạch tại đây

 

Tin liên quan

Đồng Nai mong ngóng cầu Cát Lái
( 17:24:00 PM - 10/03/2024 )
Cầu Cát Lái hình thành và đưa vào khai thác sẽ giúp việc đi lại của thông suốt, an toàn, nhanh chóng, tăng cường thông thương Từ nhiều năm nay, ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline/zalo
Quý vị để lại thông tin chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay
Số điện thoại
Họ Tên *
Ghi chú
+