Mua nhà đất ở Nhơn Trạch nên chọn khu vực nào ?

sieu-thi-GO-nhon-trach

Siêu thị GO! đã đặt chân đến Nhơn Trạch đánh dấu cho thời vận đã đến với Nhơn Trạch

Hiện nay Nhơn Trạch đang vào thời kỳ “ Bứt tốc “ để phát triền xứng tầm với tiềm năng vị trí hiếm có của nó. Và thời điểm này khi nghe được những thông tin về những dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai quyết liệt từ Trung ương đến địa phương, hứa hẹn không còn bao lâu nữa hệ thống giao thông sẽ phá thế độc đạo đưa Nhơn Trạch  là vùng đất đáng sống nhất khu vực phía Nam.

Cũng từ những thông tin tốt đó mà thời gian gần đây lượng người truy cập, tìm kiếm thông tin về Nhơn Trạch đang rất “ HOT “ trên không gian mạng. Nhưng thực tế các thông tin trên mạng hiện nay rất khó để hình dung ra được nên chọn khu vực nào mua nhà, mua đất để xây nhà thuận tiện cho việc sinh sống tại nơi đây.

Với bài viết này www.nhontrach21h.com  sẽ tổng hợp tất tần tật các thông tin về Nhơn Trạch và phân tích những khu vực, các xã của huyện Nhơn Trạch hiện nay và sẽ là Thành phố Nhơn Trạch trong tương lai để bạn hình dung ra được . Nên chọn khu vực nào là tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình khi về đây sinh sống.

Tôi là người nghiên cứu rất sâu về thị trường bất động sản  tại Nhơn Trạch nên bài viết này tôi chỉ phân tích cho những ai đang có nhu cầu mua đất hoặc nhà để về Nhơn Trạch sinh sống chứ không phân tích về thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch để đầu cơ. Vì theo tôi thì đến thời điểm này với những chính sách và thể chế mà nhà nước đưa ra đầu cơ bất động sản không còn là kênh đầu tư hấp dẫn nữa, thậm chí có thể là nghèo đi vì nó theo tinh thần nghị quyết 18 của TW Đảng.

Cho dù bạn có đến trực tiếp Nhơn Trạch để tìm hiểu thì bạn cũng không thể nào có được nhưng thông tin như tôi đang có, bởi vì tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức để sưu tầm và tổng hợp mới có được. Nên khi bạn đọc được bạn bài viết này của tôi bạn sẽ không phải tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu nữa, tôi khẳng định rằng chỉ có tôi www.nhontrach21h.com mới có đủ thông tin cung cấp cho bạn hoàn toàn chính xác.  Bởi vì tôi có tư tưởng khác với đa số môi giới khác, không bán hàng bằng mọi giá.

Bản-đồ-Nhơn-Trạch

Bản đồ hệ thống giao thông chính của Nhơn Trạch khi hoàn thiện.

TỔNG QUAN VỀ NHƠN TRẠCH.

Bài viết tổng quan về Nhơn Trạch xem tại đây.

Bài viết tổng thể về Nhơn Trạch hiện nay xem tại đây

Thông tin về những dự án giao thông đang triển khai tại Nhơn Trạch xem tại đây

Những thông tin trong các bài viết trên được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp.

PHÂN TÍCH TỪ CHÚNG TÔIwww.nhontrach21h.com

tai-dinh-cu-phuoc-an

Hình ảnh khu tái định cư lớn nhất của Nhơn Trạch - TĐC Phước An ( 44ha ) được thiết kế theo chuẩn đô thị loại II

Hiện nay dân cư tại Nhơn Trạch đang phát triển không đồng đều, khu vực được đầu tư hạ tầng đường xá rộng rãi thì lại không có dân cư, khu vực chưa được tập trung đầu tư hạ tầng đường xá thì dân cư lại ở chen chúc. Tại sao lại thế ?

Nếu bạn đã đi tìm hiểu tận nơi tại những khu dân cư ở Nhơn Trạch, chắc bạn cũng đã thấy rõ được điều này. Khu vực dân cư đông đúc thì đường xá chật hẹp, những khu vực được các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng triển khai xây dựng các dự án khu dân cư thì lại không có người đến ở.

Bởi lý do là. Những khu vực đông dân cư sinh sống là những khu dân cư đã có từ rất lâu, nên khu vực đó cho dù tiện ích xã hội như. Trường học các cấp, chợ. trạm y tế, hệ thống nước sạch, điện, một số tiện ích đó chưa được hiện đại nhưng cũng có đủ cho người dân sử dụng, con cái có chỗ học hành và đi lại gần gũi thuân tiện.

trung-tam-huyen-nhon-trach

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm huyện Nhơn Trạch

tt-hiep-phuoc

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm thị trấn Hiệp Phước 

xa-vinh-thanh

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Vĩnh Thanh

trung-tam-xa-dai-phuoc

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Đại Phước

trung-tam-xa-long-tan

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Long Tân

trung-tam-xa-long-tho

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Long Thọ

trung-tam-xa-phu-dong

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Phú Đông

trung-tam-xa-phu-hoi

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Phú Hội

trung-tam-xa-phu-huu

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Phú Hữu  ( giáp phà Cát Lái )

trung-tam-xa-phuoc-an

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Phước An

trung-tam-xa-phuoc-thien

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Phước Thiền

trung-tam-xa-phu-thanh

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh trung tâm xã Phú Thạnh

Còn những khu vực được các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng triển khai xây dựng các dự án khu dân cư thì gần như không hề có bất cứ tiện ích xã hội cần thiết nào. Nên rất nhiều người đã mua đất nền, nhà phố tại đây không muốn về đây sinh sống.

Cũng đã có lúc nghe đâu chính quyền ép chủ đầu tư xây dựng tiện ích xã hội để dân cư về đây sinh sống thì chủ đầu tư lại nói ( Dân cứ về sinh sống chúng tôi sẽ xây dựng tiện ích ). Nhưng dân thì lại nói cứ có tiện ích họ sẽ về sinh sống.

Thề là cứ giằng co nhau bỏ hoang hàng chục năm không ai chịu ai. Nhưng tới đây chính quyền, luật pháp sẽ có những quy định bắt buộc chủ đầu tư dự án phải triển khai xây dựng hạ tầng xã hội theo đúng cam kết đã được quy hoạch chi tiết của dự án để người dân có đất về đó sinh sống, không để dự án chết mãi thế được lãng phí tiền của nhà nước và nhân dân.

" Khi đó theo tôi những khu dân cư  dự án sẽ là nơi đáng sống, bởi ở đó có đầy đủ những tiện ích văn minh hiện đại và hợp lý mà những khu dân cũ sẽ không thể có được "

khu-dan-cu-phuoc-an---long-tho

Hình ảnh chụp bằng vệ tinh khu dân cư Phước An - Long Thọ  tổng các dự án khu vực này khoảng (1000 ha )

Sau gần 20 năm kể từ khi mở bán sản phẩm đất nền, đến nay số căn nhà xây dựng chỉ khoảng 2% trên tổng số nền đất

KHU VỰC NÀO ĐANG ĐƯỢC ĐẦU TƯ HẠ TẦNG NHIỀU NHẤT.

Hiện nay với nguồn lực của địa phương không thể nào có thể đầu tư toàn bộ mọi dự án hạ tầng giao thông lớn nhỏ được. Khi đó cần sự chung tay, góp sực của mọi thành phần kinh tế, mà các thành phần kinh tế ở đây thường là những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh tế lớn đủ năng lực tài chính.

Khi kết hợp với các DN này để phát triển trong đó những DN có chuyên nghành phát triển các dự án khu dân cư thì những doanh nghiêp này thường là có thế mạnh triển khai các hệ thống giao  nội đô . Khi các dự án giao thông nội đô hoàn chỉnh thì địa phương chỉ cần đầu tư các dự án giao thông trọng điểm để kết nối là xong.

Vậy khu vực nào ở Nhơn Trạch đang được các doanh nghiệp đầu tư mạnh nhất hiện nay ?

Thông thường các DN đầu tư các dự án khu dân cư là những khu đất có diện tích lớn và họ hay chọn nhưng vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, để khi đó sản phẩm BĐS của sẽ bán được với giá cao lợi nhuận họ sẽ được nhiều.

Trừ những khu vực không còn những quỹ đất lớn họ mới chấp nhận đầu tư những dự án nằm xen kẹt với các khu dân cư hiện hữu, bởi đầu tư những dự án trong khu dân cư rất phức tạp trong công tác thu hồi đất, đền bù và giải phóng mặt bằng.

Hiện nay tại Nhơn Trạch những xã có quỹ đất lớn giao thông kết nối thuận tiện, nằm trong vùng được quy hoạch là vùng lõi của thành phố mới Nhơn Trạch là các xã như : Phước An, Vĩnh Thanh, Phú Thạnh, Long Tân, Long Thọ, Phú Hội và Đại Phước.

vung-quy-hoach

Bản đồ quy hoạch khu vực nội thị và ngoại thị Nhơn Trạch trong tương lai.

Những xã này nằm ở vị trí đắc địa của huyện Nhơn Trạch khi hệ thống giao thông được kết nối đồng bộ sẽ là khu vực hội tụ đầy đủ các thế mạnh mà thiên nhiên và đất nước ban tặng cho Nhơn Trạch.

Nhất cận thị ( Cận thị ở đây là cạnh Tp.HCM đô thị lớn nhất Việt Nam )

Nhị cận giang ( Cận giang ở đây là sông lớn thuận tiện phát triển cảng biển )

Tam cận lộ ( Lộ ở đây là hệ thống giao thông huyết mạch của đất nước đi qua như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành , Cao tốc Long Thành Dầu Giây, cảng hàng không quốc tế Long Thành, cảng Cái Mép – Thị Vải )

Trong 7 xã có vị trí đắc địa của Nhơn Trạch thì mỗi xã lại có thế mạnh riêng và phù hợp với công việc và điều kiện sinh sống của mỗi người, mỗi nhà .

cac-khu-dan-cu

Hiện nay dân cư tại Nhơn Trạch sinh sống chủ yếu 2 bên tuyến đường Hùng Vương và Lý Thái Tổ, nhưng cũng chỉ dải rác.

KHU VỰC NÀO SẼ PHÁT TRIỂN NHANH TRONG THỜI GIAN TỚI ?

Chắc hẳn bạn cũng đã biết khu vực nào được đầu tư nhiều tiền của vào đó thì chẳn chắn khu vực đó sẽ phát triền nhanh và mạnh. Nhất là những khu vực có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, tiện ích xã hội được đầu tư bài bản khu vực đó dân cư sẽ tìm đến để sinh sống và phát triển rất nhanh.

HV05

Vậy tại Nhơn Trạch hiện nay khu vực nào trong tổng 11 xã và 01 thị trấn của Nhơn Trạch đang được đầu tư nhiều nhất.

Hiện nay trong tổng 11 xã và 01 thị trấn của Nhơn Trạch ngoài những xã được hưởng lợi từ các dự án giao thông của quốc gia  thì những xã như : Phước An, Long Thọ, Long Tân, Phú Thạnh, Phú Hội là những xã được các  doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh tế lớn đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng vào đây để phát triển những khu dân cư mang tầm quốc tế.

Những khu vực này họ đã chọn cách đây hàng vài thập kỷ, khi đó Nhơn Trạch còn rất hoang sơ, nhưng họ đã nắm được quy hoạch tổng thể của Nhơn Trạch và quy hoạch này hiện nay đã được đưa lên cổng thộng tin quy hoạch Quốc gia.

Ví dụ như Tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD , Tổng công ty xây dựng Hà Nội ( XDHN ) họ đã triển khai đầu tư những dự án khu dân cư hàng trăm hét ta tại Nhơn Trạch từ những năm đầu của thế kỷ 20.

Không chỉ có nguyên DN trong nước đầu tư vào Nhơn Trạch mà có cả doanh nghiệp, tập đoàn BĐS lớn của nước ngoài họ cũng đã đầu tư vào Nhơn Trạch đó là tập đoàn SwanCity có trụ sở tại Singapore nằm trong Top 50 châu á đang đầu tư dự án khu dân cư Swan Park, Swan bay với quy mô hàng ngàn ( ha ) tại Nhơn Trạch.

Những DN, công Ty, tập đoàn BĐS lớn họ chọn những khu vực đó để họ đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng vậy còn bạn định chọn vị trí nào, khu vực nào để sở hữu BĐS tại Nhơn Trạch để về đây sinh sống. Hãy giành một khoảng thời gian nhất định để nghiên cứu thật kỹ về Nhơn Trạch và những dự án BĐS, pháp lý, thời điểm này tôi khuyên bạn đừng quá vội vàng, đừng quá tin những lời có cánh để rồi hối hận.

Nếu bạn đã đọc kỹ bài viết nài của tôi mà vẫn còn băn khoăn về một vấn đền nào đó hoặc vấn đề bạn quan tâm mà tôi không viết lên đây. Hãy đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho tôi. Chắc chắn những thông tin bạn đang tìm hiểu tôi sẽ có để cung cấp cho bạn.

Hotline tư vấn và cung cấp thông tin về BĐS tại Nhơn Trạch miễn phí: 0935 559 858

THÔNG TIN , GIÁ CẢ MỘT SỐ KHU ĐỂ BẠN THAM KHẢO.

+ Đất nền thổ cư 100% + nhà phố 01 sàn 75m² giá chỉ từ 1,3 tỷ ( thông tin xem tại đây )

+ Đất nền thổ cư 100% + nhà phố cấp 3 diện tích sử dụng 81,7m² ( thông tin xem tại đây )

+ Đất nền thổ cư mặt tiền đường lớn huyết mạch, xây dựng tự do, phù hợp cho ai có nhu cầu ở và kết hợp kinh doanh ( thông tin xem tại đây )

+ Đất thổ cư mặt tiền đường Hùng Vương 312m² 

+ Đất thổ cư mặt tiền đường Hùng Vương 143,4m²

+ Đất thổ cư khu dân cư XDHN lô góc 2 mặt tiền 200m²

* Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website; www.nhontrach21h.com của chúng tôi, chúc quý vị vạn sự cát tường !

 

 

Tin liên quan

Đồng Nai mong ngóng cầu Cát Lái
( 17:24:00 PM - 10/03/2024 )
Cầu Cát Lái hình thành và đưa vào khai thác sẽ giúp việc đi lại của thông suốt, an toàn, nhanh chóng, tăng cường thông thương Từ nhiều năm nay, ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline/zalo
Quý vị để lại thông tin chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay
Số điện thoại
Họ Tên *
Ghi chú
+