MUA BÁN NHÀ ĐẤT NHƠN TRẠCH

Phoi-canh-tong-the-do-thi-moi-nhon-trach

Phối cảnh không gian kiến trúc đô thị mới Nhơn Trạch

Mua bán đất Nhơn Trạch.

Chủ đề mua bán đất Nhơn Trạch luôn sôi nổi từ nhiều năm nay nó luôn trong tâm chí của người quan tâm tìm hiểu về vùng đất này, tuy là thế nhưng cho đến nay còn rất nhiều người dù đã có đất tại đây cũng chưa hiểu hết về vùng đất này. Bởi vùng đất này có rất nhiều tiềm năng nhưng phải có thông tin chính xác thì mới định hình ra được.

Tại đây tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hoàn toàn chính xác để bạn có cái nhìn chính xác về vùng đất này như Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nhơn Trạch , bản đồ quy hoạch giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai và một số thông tin quan trọng về vùng đất này.

Ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-nhon-trach-2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nhơn Trạch 

Không thể bỏ qua thông tin quy hoạch sử dụng đất.

 Thời gian gần đây Trung ương đảng, Bộ chính trị, Quốc Hội, Chính phủ và các bộ nghành nói rất nhiều về quy hoạch sử dụng đất, sử lý sai phạm về sử dụng đất. Chính vì thế trước khi tìm hiểu để mua bất động sản bạn nên nhớ rằng phải tìm hiểu kỹ thông tin quy hoạch sử dụng đất nếu không khi mua đất xong bạn sẽ không thể sử dụng theo ý mình được. Quy hoạch sử của Nhơn Trạch còn khác hẳn với những khu vực khác, quy hoạch sử dụng đất của huyện Nhơn Trạch nằm trên cổng thông tin Quốc gia. Nên không thể thay đổi quy hoạch một cách tự tiện được mà phải có sự chấp thuận của những cơ quan chức năng của Chính phủ.

Cách đây mấy năm về trước khi Đồng Nai  xây dựng phần mềm DNAILIS nên một số thông tin quy hoạch cập nhật trên phần mềm có nhiều thay đổi vì khi đó phần mềm đang trong thời gian hoàn thiện, thực chất đó chỉ là thay đổi trên phần mềm chứ không phải là thay đổi Quy hoạch. Cũng chính vì lý do đó nhiều người sử dụng phần mềm DNAILIS cho rằng quy hoạch luôn thay đổi chóng mặt và luôn có suy nghĩ “ may hơn khôn ” khi mua đất. Có một điều là những năm trước đây ( trước năm 2022 ) khi mua đất nếu không có nhu cầu sử dụng thì bán lại đều có lãi, nhưng bây giờ đã khác hoàn toàn.

Hiện nay khi mua đất mà không nắm chắc thông tin quy hoạch sử dụng đất mua phải những lô đất nằm trong quy hoạch sẽ không được xây nhà, không được thay đổi hiện trạng, phải sử dụng đúng loại đất ghi trên sổ hồng. Nên khi mua đất ở Nhơn Trạch ngoài những dự án đã có sổ hồng tên cá nhân nếu mua đất ngoài khu dân cư thì tôi khuyên bạn phải xin thông tin quy hoạch sử dụng đất bằng văn bản  ( hiện nay UBND huyện Nhơn Trạch cung cấp thông tin quy hoạch thửa đất hoàn toàn miễn phí )

>>> File xem hình ảnh khổ lớn và tải về bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nhơn Trạch ( Tại đây )

ban-do-giao-thong-tinh-dong-nai

Bản đồ quy hoạch giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai 

Nên quan tâm đến quy hoạch giao thông.

Hệ thống giao thông được ví như mạch máu trong cơ thể con người, giao thông đi đến đâu người dân đi đến đó sinh sống, kinh tế cũng từ đó phát triển, hệ thống giao thông thuận tiện kinh tế sẽ phát triển mạnh mẽ. Nên phải xác định rằng hệ thống giao thông rất quan trọng với bất động sản, bởi thế nên khi tìm hiểu về bất động sản tại Nhơn Trạch bạn nên tìm hiểu kỹ hệ thống giao thông tại khu vực đó có kết nối đồng bộ, thuận tiện hay không ? với đà phát triển như hiện nay khi mua bất động sản bạn nên quan tâm đến tuyến đường trước mặt lô đất, tối thiểu phải 2 xe ô tô tránh nhau ( Mặt đường tối thiểu rộng 5m ). Bạn đừng nghĩ rằng hiện tại mình chưa có xe hơi nên không quan tâm chuyện đó “ Bạn chưa có chứ không phải bạn không bao giờ có 

Hệ thống giao thông quyết định 50% cuộc sống của bạn, giá trị tài sản cũng được tăng giá khi giao thông khu vực đó thuận tiện “ Tóm lại giao thông có quan hệ mật thiết với bất động sản

>>> File xem hình ảnh khổ lớn và tải về bản đồ quy hoạch giao thông vận tải tỉnh Đồng NaiTại đây )

Ban-do-QH-vung-dong-nai

Bản đồ quy hoạch phát triển vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch vùng phát triển kinh tế rất quan trọng .

Quy hoạch vùng kinh tế thông thường sẽ đi cùng với phát triển hạ tầng giao thông. Nên khi tìm hiểu về một vùng đất nào đó bạn nên quan tâm đến quy hoạch vùng phát triển kinh tế, có những khu vực dân cư hiện tại thì đông đúc nhưng về lâu dài có thể sẽ không phát triển mạnh hơn được bởi không gian phát triển đã hết Room và hệ thông giao thông không được đầu tư mới nên sẽ hết cơ hội phát triển.

Trong quy hoạch phát triền vùng tỉnh Đồng Nai, đơn vị lập đề án họ phải tính toán rất nhiều yếu tố để khi chọn khu vực nào phát triển đáp ứng được những tiêu chí quan trong Chính Phủ mới phê duyệt.

Khu vực nào kinh tế phát triển mạnh bất động sản sẽ có tính thanh khoản cao và giá trị bất động cũng sẽ tăng cao. Nên khi chon mua bất động sản để ở hay đầu tư, đầu cơ cũng cần nghiên cứu kỹ quy hoạch phát triển vùng kinh tế   .

>>> File xem hình ảnh khổ lớn và tải về bản đồ quy hoạch phát triển vùng kinh tế tỉnh Đồng NaiTại đây )

Trên đây là những thông tin cần thiết khi tìm hiểu để mua một bất động sản tại Nhơn Trạch cũng như những khu vực khác . Vậy muốn mua một bất động sản tại Nhơn Trạch nên chọn khu vực nào ???

Với vị trí đắc địa thuận tiện giao thông “ Nhất cận thị, Nhị cân giang, Tam cận lộ “ Vùng đất Nhơn Trạch là vùng đất hiếm có trên đất nước Việt Nam này, cũng chính vì thế mà thị trường bất động sản Nhơn Trạch luôn sôi động hơn những khu vực khác. Nhưng để mua được thửa đất sao cho hợp với tiêu chí thuận tiện cho cuộc sống mỗi gia đình không phải là chuyện đơn giản, bởi những người có nhu cầu mua đất để ở không phải ai cũng có được kiến thức và thông tin sâu rộng để thực hiện việc này.

Chính vì thế bài viết này tôi sẽ bật mí cho bạn một số thông tin mà tôi đã tìm hiểu kỹ càng và đúc kết lại cung cấp đến bạn với suy nghĩ đơn giản của tôi rằng “ Mong mọi người về Nhơn Trạch sinh sống càng đông càng vui, lựa chọn được những BĐS phù hợp với tiêu chí

Không còn bao lâu nữa khi dự án cảng hàng không Quốc Tế Long Thành ( CHKQTLT ) đi vào khai thác kết hợp với Nghị quyết 31 của TW đảng ( NQ 31-TW ) đi vào cuộc sống hệ thống giao thông liên kết vùng sẽ có nhiều cây cầu, và những tuyến đường nối TP.HCM với Nhơn Trạch.

Bởi theo tinh thần của NQ 31-TW TP.HCM sẽ tận dụng lợi thế  của CHKQTLT để phát triển, khi đó dù muốn hay không muốn  từ TP.HCM đến được CHKQTLT bắt buộc phải qua địa phận Nhơn Trạch, chính vì thế Tp.HCM  buộc phải triển khai xây dựng hệ thống giao thông kết nối với CHKQTLT lúc đó Nhơn Trạch chỉ việc ung dung hưởng thụ không phải cầu cạnh như những năm trước đây.

Khi có được hệ thống giao thông kết nối đồng bộ người dân TP.HCM và người dân Nhơn Trạch đi lại vô cùng thuận tiện, bởi khoảng cách hiện nay giữa hai địa phường chỉ là con sông rộng khoàng 1km, nên khi có cầu chỉ 1 phút đã có thể qua lại được nhau. Lúc đó người dân TP.HCM muốn có không gian trong lành thoáng đãng thì có thể mua nhà đất ở Nhơn Trạch để sinh sống còn làm việc vẫn ở TP.HCM và ngược lại người dân Nhơn Trạch cũng vậy.

Hiện nay Nhơn Trạch đang trong thời gian phát triển nên còn rất hoang sơ, nhiều quỹ đất trống dành cho phát triển những dự án khu dân cư, nhiều khu vực có giá đất nền thổ cư rẻ chưa từng có đó là thế mạnh của Nhơn Trạch hiện nay. Nhưng khi chọn mua nhà đất tại Nhơn Trạch tôi khuyên bạn nên tính toán công việc của mình và gia đình sao cho phù hợp và thuận tiện cho công việc hàng ngày mới là điều quan trọng.

Nên chọn nhà đất khu vực nào cho phù hợp.

DUONG-HUNG-VA-LY-THAI-TO

BẢN ĐỒ TUYẾN ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG & LÝ THÁI TỔ - NHƠN TRẠCH

Nếu bạn chọn mua nhà đất ở Nhơn Trạch và về đây an cư lập nghiệp kết hợp kinh doanh buôn bán tại nhà tuyến đường Hùng Vương và tuyến đường Lý Thái Tổ tôi cho là lựa chọn số 1. Bởi 2 tuyến đường này kết nối với nhau tạo thành vòng tròn ôm chọn Nhơn Trạch là tuyến đường huyết mạch, tuyến đường có đông dân cư nhất hiện nay ở, lại không có dải phân cách cứng ở giữa.

ban-do-cac-xa-cu-nhon-trach

Bản đồ các xã của huyện Nhơn Trạch

Nếu bạn có ý định về Nhơn Trạch sinh sống nhưng làm việc vẫn là ở TP.HCM bạn nên chon những khu vực giáp ranh với những tuyến đường, những cây cầu đã đang và sắp sửa triển khai như các xã: Phước Khánh, Phú Đông, Đại Phước, Phú Hữu, Long Tân, Phú Thạnh. Những xã này nằm cách TP.HCM chỉ một con sông rộng chừng 1km.

Nhược điểm hiện nay của những xã này là hệ thông giao thông trong khu dân cư hiện hữu chưa được quy hoạch và đầu tư bài bản, đa phần là những con hẻm nhỏ do người dân tự mở chỉ thích hợp với những gia đình sử dụng xe gắn máy ( Honda ) là phương tiện giao thông chính. Những gia đình sử dụng phương tiện là xe ô tô tôi cho rằng không phù hợp lắm.

hem-nho

Hình ảnh một con hẻm tại xã Phước An, Nhơn Trạch

hem-phu-dong

Hình ảnh 1 con hẻm tại xã Phú Đông, Nhơn Trạch

Nếu bạn có kế hoạch đến Nhơn Trạch an cư lập nghiệp, miễn là có công ăn việc làm ổn định, phù hợp với năng lực và thế mạnh của mình, khu vực giao thông thuận tiện, khu dân cư văn minh hiện đại được quy hoạch bài bản chi tiết thì những dự án khu dân cư là lựa chọn tuyết vời nhất hiện nay. Khi mua nhà đất của những dự án khu dân cư cần xem xét thật kỹ năng lực, đạo đức kinh doanh của chủ đầu tư, tính pháp lý và tuyệt đối không tin những lời cam kết của đơn vị môi giới cũng như của chủ đầu tư dự án. Những doanh nghiệp, những đơn vị làm ăn có uy tín thực sự không bao giờ họ cần phải đưa ra nhưng lời nói hoa mỹ, mà họ sẽ để cho khách hàng tự tìm hiểu rồi sẽ biết về họ.

Theo tôi tại thời điểm này tốt hơn hết là chọn những dự án khu dân cư đã có sổ hồng riêng mang tên cá nhân là lựa chon sáng suốt nhất, tuy rằng những sản phẩm này đa phần là mua lại của những người đã mua trước đó bán lại, nhưng nó lại tuyệt đối an toàn được nhà nước công nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất.

nhà biệt thự dự án XDHN

Hình ảnh tại dự án khu dân cư XDHN - HUD

Thời điểm hiện nay nếu bạn hay để ý đến thị trường bất động sản và những DN kinh doanh BĐS những chủ đầu tư dự án chắc bạn cũng đã phần nào nắm được thông tin. Hiện nay những DN kinh doanh BĐS đang vô cùng khó khăn, những dự án đã hình thành một phần hoặc toàn bộ hạ tầng kỹ thuật dự án chưa chắc đã đủ điều kiện mở bán.

Chính vì thế tôi mách nước cho bạn rằng chỉ mua bán nhà đất với chủ đầu tư dự án nào bằng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dung đất ( với dự án được bán đất nền ) hoặc bằng hợp đồng mua bán nhà ( với dự án bán nhà và đất ) 02 loại hợp đồng này là dự án đủ điều kiện mở bán được chính quyền cho phép mới có được, còn lại tất cả những loại hợp đồng khác đều là hợp đồng lách luật huy động vốn trái pháp luật của chủ đầu tư ( Không có giá trị khi làm việc với cơ quan nhà nước ) nếu thuận buồm xuôi gió thì không sao, nếu DN gặp khó khăn là rất phức tạp.

Bản-đồ-Khu-đô-thị-Phước-An---Long-Thọ

Bản đồ khu đô thị mới Phước An - Long Thọ

Vậy hiện nay tại có những dự án nào an toàn nhất.

Trên cổng thông tin của sở xây dựng cũng đã đưa thông tin những dự án tại tỉnh Đồng Nai đủ điều kiện mở bán và một số những dự án tại Nhơn Trạch đã mở bán từ lâu rồi.

Hiện nay tại Nhơn Trạch có nhiều dự án BĐS nhưng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp rồi đưa lên đây những dự án tôi cho là an toàn tuyệt đối, còn lại những dự án tôi không đưa lên đây vì tôi cho rằng những dự án đó không được an toàn kể cả nhãng dự án đó đã có người dân về đây  sinh sống.

Bởi tôi cho rằng BĐS là tài sản có giá trị lớn là tài sản tích góp cả đời  nên không cho phép tôi hoa mắt vì một số tiền nhỏ bé để rồi đẩy khách hàng yêu quý và những người đã đặt chọn niềm tin vào  mình vào những dự án tiềm ẩn rủi ro.

Trong quần thể khu đô thị Phước An – Long Thọ có hàng chụ dự án khu dân cư nhưng tôi chỉ chọn ra được một vài dự án tôi cho là an toàn giới thiệu đến quý vị như sau:

+ Dự án HUD của Tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD

+ Dự án XDHN của Tổng công ty xây dựng Hà Nội

+ Dự án Ecosun ( một phần của dự án Sunflower )

+ Khu C của dự án DTA ( một phần của dự án DTA )

Hiện nay nhà đất tại những dự án này có giá bán vô cùng hấp dẫn và thời điểm này là thời điểm rất tốt để mua nhà đất tại Nhơn Trạch.

Mới đây UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 198/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 09/1/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển đô thị Nhơn Trạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Nếu như kế hoạch này được thực hiện một cách quyết liệt thì không bao lâu nữa vùng đất Nhơn Trạch sẽ là vùng đất đáng sống nhất khu vực.

Trên đây là những thông tin mà tôi cung cấp đến quý vị và các bạn chúc quý vị và các bạn chọn được nhà đất theo đúng tiêu chí của mình.

Quý vị và các bạn cần tư vấn thê xin đừng ngần ngại cứ gọi cho tôi theo số Hotline đang hiển thị tôi sẽ tư vấn những điều mà quý vị còn băn khoăn về thị trường và pháp lý bất động sản tại Nhơn Trạch hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay chúng tôi đang nhận ký gửi và giới thiệu đất nền các dự án sau:

  • Dự án XDHN 
  • Dự án HUD
  • Dự án Ecosun
  • Dự án Thành Hưng
  • Dự án DTA ( chỉ nhận khu C nhà đã có sổ hồng )

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website của tôi !

>>> Bản đồ Nhơn Trạch

 

 

 

           

 

 

Tin liên quan

Đồng Nai mong ngóng cầu Cát Lái
( 17:24:00 PM - 10/03/2024 )
Cầu Cát Lái hình thành và đưa vào khai thác sẽ giúp việc đi lại của thông suốt, an toàn, nhanh chóng, tăng cường thông thương Từ nhiều năm nay, ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline/zalo
Quý vị để lại thông tin chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay
Số điện thoại
Họ Tên *
Ghi chú
+