CÓ NÊN MUA ĐẤT NHƠN TRẠCH TẠI THỜI ĐIỂM NÀY ?

Với với vị trí tiệm cận Thành phố sáng tạo phía Đông TPHCM và các tín hiệu lạc quan từ việc thúc đẩy đầu tư công của Chính phủ cùng sự khan hiếm sản phẩm trên thị trường, “rổ hàng” BĐS khu vực Nhơn Trạch đang trở thành “rổ vàng” của nhà đầu tư.

“Nối dài” sự thịnh vượng của khu Đông

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS, không chỉ 2020 mà trong nhiều năm tới, khu vực phía Đông, bao gồm cả Thành phố sáng tạo và các đô thị vệ tinh liền kề, sẽ trở thành khu vực dẫn dắt thị trường. Bởi phía Đông có hướng mở nhất trong chiến lược phát triển đô thị của TPHCM đồng thời sở hữu đầy đủ các yếu tố kích cầu thị trường BĐS không ngừng phát triển.

Không chỉ hạ tầng giao thông, dịch vụ công ích được đầu tư bài bản mà còn có hàng loạt đô thị mới với nguồn vốn đầu tư lớn đã và đang dần hiện hữu tạo niềm tin lớn với các nhà đầu tư.

nhontrach_1

Làn sóng phát triển hạ tầng mạnh mẽ của khu vực phía Đông kéo dài đến sân bay Long Thành khiến thị trường BĐS nơi đây liên tục phát triển với hàng loạt khu đô thị, khu dân cư dần hình thành

Trong đó, thành phố mới Nhơn Trạch sẽ là đô thị vệ tinh đắt giá sẵn sàng “nối dài” sự sôi động và thịnh vượng của khu Đông TPHCM với những lợi thế đặc biệt như: Ccơ hội quy hoạch và phát triển đồng bộ ngay từ đầu, nhiều đô thị quy mô lớn và hệ thống giao thông liên vùng được thúc đẩy mạnh mẽ…

Dự báo tới năm 2035, Nhơn Trạch sẽ là trung tâm đô thị mới với tổng diện tích đất khoảng 2,500 ha, trong đó đất xây dựng đô thị khoảng 1,400 ha, và tổng dân số khoảng 96,800 người. Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc thu hút dân cư và phát triển liên vùng, Nhơn Trạch có các trục đường xuyên tâm như Hùng Vương, 25A, 25B, 25C và đường 319 đóng vai trò kết nối 3 tuyến đường trên vào 2 tuyến 

456

Những dự án Giao thông đang được triển khai tại Nhơn Trạch

Dự báo tới năm 2035, Nhơn Trạch sẽ là trung tâm đô thị mới với tổng diện tích đất khoảng 2,500 ha, trong đó đất xây dựng đô thị khoảng 1,400 ha, và tổng dân số khoảng 96,800 người. Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc thu hút dân cư và phát triển liên vùng, Nhơn Trạch có các trục đường xuyên tâm như Hùng Vương, 25A, 25B, 25C và đường 319 đóng vai trò kết nối 3 tuyến đường trên vào 2 tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây và Bến Lức - Long Thành. Bên cạnh đó, Nhơn Trạch và TPHCM cũng đã thống nhất phương án triển khai xây dựng cầu Cát Lái - dự án được xem là cú hích quan trọng để TPHCM thực hiện nhanh chiến lược phát triển các đô thi vệ tinh và quy hoạch vùng đô thị mở rộng hướng Đông.

Đồng thời, Nhơn Trạch còn được hưởng lợi lớn từ các công trình giao thông quan trọng như: Cảng hàng không quốc tế Long Thành, nhóm các đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Liên Khương, Biên Hòa - Vũng Tàu, Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 3, đường vành đai 4... sớm hoàn thành đưa vào khai thác.

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết ngay từ sau Dịch COVID-19 được nới lỏng nhiều nhà đầu tư và người dân các tỉnh đã tìm đến Nhơn Trạch rất đông.

Trong đó có cả  một số Việt kiều đang định cư ở các nước khi thấy Chính Phủ Việt Nam có trách nhiệm với đời sống Nhân Dân nên cũng đã tìm hướng quay trở lại Việt Nam sinh sống và cũng đã chọn Nhơn Trạch để làm nơi an cư .

123

Thống kê lượng truy cập vào  Website tìm hiểu BĐS tại Nhơn Trạch 

Thời điểm này theo các nhà đầu tư kỳ cựu họ đã hoạt động nhiều năm nay tại Nhơn Trạch cho biết . Nếu dịch không bùng phát trở lại thì đây là thời điểm ngàn năm có một để mua được đất giá tốt tại Nhơn Trạch, bởi vì khi dịch COVID-19 nhiều người đã hoang mang nên muốn bán đất ra để giữ tiền cho chắc và đã có những lô đất chào giá bán chỉ bằng giá cách đây 1-2 năm.

Nhưng khi đó chẳng ai đi lại được và cơ quan cũng đóng cửa nên không thể  giao dịch được, cũng bởi lý do đó nên dư âm còn để lại đến thời điểm này và cũng có một số người suy nghĩ là dịch bệnh thế này kinh tế khó khăn thì đất sẽ rẻ .

            Cũng bởi suy nghĩ đó mà rất nhiều người đã bị lỡ mất cơ hội. Và sau khi tìm hiểu kỹ về Nhơn Trạch  và quay lại thì những lô đất giá tốt đã được những NĐT  mua hết và họ đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Theo một số  chuyên gia và nhà đầu tư  BĐS thì thời điểm này nếu ai có ý định đầu tư mua đất tại Nhơn Trạch không tranh thủ ngay chắc chẳng còn cơ hội nào tốt hơn có thể . Khi các dự án giao thông khởi công và đi vào khai thác tại Nhơn Trạch.

Một số dự án đất nền tại Nhơn trạch đã có sổ hồng riêng giá vẫn còn rất tốt tại thời điểm Quý vị có thể tìm hiểu Tại đây

 

Tin liên quan

Đồng Nai mong ngóng cầu Cát Lái
( 17:24:00 PM - 10/03/2024 )
Cầu Cát Lái hình thành và đưa vào khai thác sẽ giúp việc đi lại của thông suốt, an toàn, nhanh chóng, tăng cường thông thương Từ nhiều năm nay, ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline/zalo
Quý vị để lại thông tin chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay
Số điện thoại
Họ Tên *
Ghi chú
+