Tin vui cho những ai đang tìm mua BĐS tại Nhơn Trạch

Sẽ công khai thông tin các dự án bất động sản trên Báo Đồng Nai và website của các sở chuyên ngành

Ngày 27-9, UBND tỉnh đã có Văn bản số 10111/UBND-KTN gửi Giám đốc Sở Xây dựng, KH-ĐT, TN-MT, TT-TT và Tổng biên tập Báo Đồng Nai về việc công khai thông tin dự án đầu tư bất động sản (BĐS) trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua, các dự án BĐS, nhà ở tại Đồng Nai chưa được công khai thông tin pháp lý, điều kiện mua bán chuyển nhượng để người dân biết rõ. Do đó, đã gây ra hệ lụy là một số người dân trong và ngoài tỉnh chuyển nhượng BĐS, nhà ở tại những dự án chưa đủ điều kiện giao dịch trên thị trường. Vì thế, đã phát sinh tình trạng khiếu kiện đông người, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh về việc chấn chỉnh tình trạng trên, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao Sở KH-ĐT chủ trì, phối hợp với các Sở: Xây dựng, TN-MT, TT-TT và Báo Đồng Nai nghiên cứu thực hiện đăng thông tin và cập nhật thông tin dự án trên Báo Đồng Nai và website của các sở chuyên ngành. Theo định kỳ hằng tháng, Báo Đồng Nai và các website sẽ đăng thông tin về tính pháp lý, tiến độ đầu tư, điều kiện mua bán chuyển nhượng BĐS, nhà ở của dự án trên toàn tỉnh để người dân kịp thời nắm bắt thông tin.

Các thông tin về dự án BĐS được công khai chi tiết sẽ hạn chế được tình trạng các chủ đầu tư dự án lén lút bán đất nền, nhà ở cho người dân khi chưa đủ điều kiện. Hiện trên địa bàn tỉnh quy hoạch gần 300 dự án BĐS và các địa phương có nhiều dự án là: Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Biên Hòa.

Nguồn Copy: Baodongnai.com.vn

>>> Link bài viết gốc: Tại đây

 

Tin liên quan

Đồng Nai mong ngóng cầu Cát Lái
( 17:24:00 PM - 10/03/2024 )
Cầu Cát Lái hình thành và đưa vào khai thác sẽ giúp việc đi lại của thông suốt, an toàn, nhanh chóng, tăng cường thông thương Từ nhiều năm nay, ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline/zalo
Quý vị để lại thông tin chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay
Số điện thoại
Họ Tên *
Ghi chú
+