CÓ NÊN MUA ĐẤT NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI THỜI ĐIỂM NÀY KHÔNG ?

Xin chào quý vị

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website của chúng tôi.

Quý vị quan tâm đến BĐS khu vực Nhơn Trạch chắc hẳn quý vị cũng sẽ mong chờ điều gì đó sẽ đến với vùng đất tiềm năng hiếm có này.

kết nối giao thông NT

Điều mong chờ nhất chắn là giao thông kết nối Nhơn Trạch với Tp Hồ Chí Minh. Mà theo một số công ty BĐS quảng cáo khi giao thông kết nối Nhơn Trạch sẽ là quận 13 của Tp Hồ Chí Minh.

Để mà nhìn nhận và đánh giá tổng thể thì không thể so sánh Nhơn Trạch giống như  quận 13 của Tp HCM được. Bởi vì Nhơn Trạch được Quốc Hội, Bộ Chính Trị và Thủ Tướng Chinh Phủ phê duyệt quy hoạch là một Thành Phố chứ không phải là thị trấn. ( Tại sao Tp HCM lại phải thành lập Tp Phía đồng ? )

Quyết định điều chỉnh trung khu đô thi mới Nhơn Trạch

Đến nay các dự án giao thông đã và đang được triển khai thì sau năm 2025 các tuyến giao thông được kết nối đồng bộ thì Nhơn Trạch sẽ là vùng đất vô cùng tiềm năng và lợi thế .

- Dự án cầu Cát Lái

- Dự án cầu Phước Khánh

- Dự án cầu Nhơn Trạch

- Dự án Đường vành đai 3

- Dự án cầu Phước An

- Dự án cảng Phước An

- Dự án đường Liên Cảng

- Dự án đường 319

Vậy thời điểm này đã là thời điểm thích hợp để chọn cho mình lô đất tại Nhơn Trạch hay chưa ?

Mỗi người có một cách nhìn khác nhau, một cách đánh giá khác nhau, một niềm tin khác nhau, chiến lược khác nhau.

Với tôi khi tổng hợp và sâu chuỗi các sự kiện và các quyết định của lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương thì sau năm 2025 Nhơn Trạch sẽ khác xa hiện tại .

Có một số người không chịu tìm hiểu đã mất niềm tin vào Nhơn Trạch, nhưng với tôi thì những việc cần làm để đưa Nhơn Trạch lên Tp đã thực hiện được đến đâu . Đất nước, tỉnh thành, quận huyện cũng giống như một gia đình muốn làm việc gì cũng phải từng bước.

Từ điểm suất phát muốn đến đích bắt buộc chúng ta phải đi, và có rất nhiều cách đi khác nhau ( Đường đi, phương tiện và những chắc trở trên đường )  trong quá trình thực hiện không thể không có vướng mắc. Đến nay Nhơn Trạch đang ở khúc nào bao lâu nữa sẽ về đến đích, thì phải tìm hiểu và tổng hợp rất kỹ mới biết được.

Cũng như Đồng Nai khác với các tỉnh thành khác có phần mềm Dnailis để xem quy hoạch đất đai nhưng không phải cứ xem trên đó là biết hết được, phải những người đã tìm hiểu thật kỹ thì mới có thể biết được lô đất đó có bị quy hoạch hay không, đất thổ cư có được phép xây dựng hay không, khu vực nào tiềm năng nhất tại Nhơn Trạch.

CLN

( Đất màu vàng, LUC - CLN- BHK )

* Đất màu này là loại đất gì quy hoạch thế nào ?

- Đất màu vàng này là nằm trong quy hoạch đất Lúa, cây lâu năm, cây hàng năm khác

* Loại đất này có chuyển đổi được sang đất ở hay không ?

- Theo tìm hiểu của chúng tôi thì loại đất này sẽ không chuyển đổi sang đất ở được, và nếu có chuyển đổi được thì phải sau năm 2050 mới có thể , hoặc không thể tùy vào quy hoạch.

- Hiện tại quý vị nhìn vào bản đồ thì sẽ thấy ranh giới các thửa đất không thể hiện đường đi nên đất những khu vực như này thường là không có đường đi mà chỉ đi bằng bờ ruộng hoặc đường sông .

- Và chỉ có thể làm những căn nhà tạm để trông coi vườn ruộng , không xin phép xây dựng nhà kiên cố được.

* Xây nhà không phép có nên không 

NTS

( Đất màu xanh )

* Đất màu xanh này là đất gì ?

- Đất màu xanh này là đất ao , đầm, đùm ( nuôi trồng thủy hải sản )

ONT

( Đất màu hồng là đất gì )

* Đất màu hồng này là loại đất gì, quy hoạch thế nào ?

- Đất màu hồng này là quy hoạch đất ở ( ONT ) nhưng không phải cứ đất mầu hồng là có thể chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất cây lâu năm (CLN ) lên đất ở được . 

- Nhơn Trạch đang trong quá trình quy hoạch phát triển lên thành phố. Nếu muốn thành phố văn minh hiện đại bắt buộc phải có quy hoạch tổng thể , nên có rất nhiều khu vực thuộc quy hoạch đất ở nhưng phải phát triển theo dự án đồng bộ. Không được tùy ý chuyển đổi mục đích sử dụng .

* Đồng Nai sử lý nghiêm nại phân lô bán nền trái phép

1-500

* Đất màu này là đất gì , quy hoạch thế nào ?

- Những khu vực xem trên Dnailis có hình ảnh thế này thì là khu vực đã được quy hoạch chi tiết 1/500 . ( Đất dự án khu dân cư )

- Nhưng tại Nhơn Trạch có một số khu vực đã được cấp sổ tên cá nhân từng lô và cũng có khu vực đã được cấp sổ nhưng đứng tên chủ đầu tư dự án ( có khu vực khi nào xây nhà xong hoàn công mới được chuyển tên từ chủ đầu tư sang tên cá nhân )

- Hiện tại ở Nhơn Trạch có rất nhiều dự án nhưng chỉ có một vài dự án đã có sổ hồng tên cá nhân trước khi xây dựng gồm :

1. Dự án XDHN ( 150ha )

dựu-án-hudxdhn

2. Dự án HUD ( 223.7ha )

phan-lo-dự-án-hud-xdhn

3. Dự án Ecosun 

Ecosun -1

4. Dự án Thành Hưng

So sánh giá đất một số khu vực Giáp ranh với Nhơn Trạch thì giá đất tại Nhơn Trạch còn rẻ cơ hội tăng giá hay không ? Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS thì BĐS tại Nhơn Trạch còn khoảng trống rất lớn để tăng giá nếu giao thông được kết nối đồng bộ.

2020-07-17_1526122020-07-17_1527062020-07-17_1531122020-07-17_153239

( Giá BĐS đang chào bán tại vùng giáp rang Nhơn Trạch )

Thông tin về giá BĐS tại Nhơn Trạch quý vị tham khảo tại Đây

kich chuot

- Vậy qua những thông tin trên thời điểm này có nên mua BĐS tại Nhơn Trạch hay không ? hay khi nào giao thông kết nối đồng bộ mới mua ? 

- Đất Nhơn Trạch tăng giá bình quân bao nhiêu %/năm 

- Quý vị cần tư vấn về BĐS tại Nhơn Trạch xin liên hệ : 0933157096 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 

 

Tin liên quan

Bảng giá đất Nhơn Trạch 2023 -2024
( 11:26:00 AM - 26/12/2022 )
Quyết định ban hành Quy định về điều chỉnh, bổ sung bảng giá đất tỉnh Đồng Nai 5 năm, giai đoạn 2020-2024 tại Quyết định số 49/2019/QĐ-UBND ngày ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline/zalo