5 nguyên tắc phong thủy nhà đất giúp chọn mua bất động sản siêu lời tại Nhơn Trạch năm 2020

Hiện nay tại Nhơn Trạch là thị trường BĐS nóng nhất khu vực phía nam, nhưng chủ yếu là mua bán để đầu tư. Theo thống kê có tới 95% BĐS tại Nhơn Trạch là của những NĐT chỉ có 5% là người mua để ở sau này.

Nhưng trong số những NĐT thì cũng có người thắng rất lớn cũng có người đầu tư chỉ mang lại lợi nhuận không đáng kể chỉ hơn gửi ngân hàng chút xíu. thậm chí có người còn bị lỗ, khi cần bán mãi không được.

Cũng chính từ vấn đề này chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích sâu về vấn đề và đúc kết được rằng . Yếu tố phong thủy trong đầu tư BĐS cũng rất quan trọng.

Nhiều người cho rằng chỉ căn nhà mình mình ở hiện tại mới cần chú trọng đến vấn đề phong thủy. Điều này hoàn toàn sai,

Đất có thổ công, khi mình đầu tư 1 lô đất và đứng tên thì theo thuyết Phong thủy lô đất đó phong thủy thuộc về người đứng tên trên sổ. 

Bởi thế nên nếu muốn đầu tư BĐS mang lại lợi nhuận cao, mua bán nhanh thì yếu tố Phong thủy không thể bỏ qua .

Dưới đây là 5 nguyên tắc phong thủy để quý vị tham khảo 

001

5 nguyên tắc phong thủy nhà đất giúp chọn mua bất động sản siêu lời
Mua bất động sản dù là để ở hay để kinh doanh, lướt sóng,.. thì phong thủy nhà đất cũng góp phần vô cùng quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến người ở, người mua, và chủ đầu tư trong thời gian sử dụng, mà còn ảnh hưởng lâu dài về sau nếu long mạch xấu.

Nói thế để bạn đọc hiểu được rằng phong thủy nhà đất vô cùng quan trọng, và khi mua bất động sản người mua thường khá am hiểu về phong thủy. Nó quyết định tương đối nhiều đến giá cả và sự hào hứng của người mua với bất động sản ấy. Dưới đây là 5 nguyên tắc về phong thủy nhà đất giúp bạn chọn bất động sản siêu lợi nhuận dành tặng cho bạn.

1. Xác định loại hình bất động sản

Bất động sản có rất nhiều tiêu chí đánh giá và phân loại khác nhau như: Căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, nhà cấp 4, nhà trong hẻm, nhà mặt tiền, …. từ đó mà có những yếu tố xác định phong thủy khác nhau sao cho phù hợp.

002

Loại hình bất động sản ảnh hưởng lớn đến việc tạo phong thủy ngôi nhà

Ngoài ra còn phải xét về mặt mua bất động sản để ở thì phải phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình. Mua bất động sản để cho thuê hoặc làm văn phòng thì phải tiện lợi hoặc đáp ứng một số nhu cầu cụ thể của người thuê.

2. Hướng hợp phong thủy nhà đất

Xác định hướng nhà là điều đầu tiên mà các nhà phong thủy học quan tâm đầu tiên. Có rất nhiều cách để xem hướng nhà, trong đó Đông Tây tứ trạch là nổi tiếng hơn cả. Cách này đơn giản người mệnh đông sẽ chọn đất Đông tứ trạch, và ngược là người mệnh Tây chọn đất Tây tứ trạch. Cách này được xem là ít sai lệch nhất trong tất cả các cách xem hướng hợp phong thủy nhà đất.

Một cách khác để xem hướng nhà được cho là đã rất lâu đời và có nhiều năm nghiên cứu đó là Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh vô thường phái. Cách này được xem có độ chính xác cao hơn cả Đông Tây tứ trạch nhưng cách xem cũng phức tạp hơn rất nhiều.

003

Hướng nhà được xem là căn nguyên và điểm đầu tiên cần chú ý

Nhưng về cơ bản, càn khôn biến hóa, xem hướng nhà cũng không bao giờ đúng 100%, có thời điểm hướng nhà sẽ sai trong một thời điểm nào đó, khi ấy gia chủ phải cải tạo lại ngôi nhà sao cho phong thủy nhà đất được sung túc. Nói cho cùng phong thủy phải khéo léo điều khiển ánh sáng và luồng khí trong nhà, từ đó mang đến vận may, tài lộc cho gia chủ, hường nhà tuy quan trọng nhưng cũng chỉ là 1 trong rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy.

3. Chọn thời điểm và hướng thương lượng

Bất động sản là vật có giá trị cao, vậy nên việc thương lượng không thể tránh khỏi, để có một cuộc thương lượng tốt, người mua bất động sản cần phải tinh tế và khéo léo trong việc chọn thời điểm này.

Ngoài những việc như hiểu về người bán, biết mức giá chuẩn của ngôi nhà, giá có thể giảm xuống bao nhiêu nữa thì hợp lý, …. đây là những điều mà các chuyên viên bất động sản ai cũng phải biết và tùy mỗi người mà có một mức độ khác nhau. Ở đây mình sẽ nói đến việc chọn thời gian và thời điểm cho hợp lý.

004

Thương lượng cũng phải cần có thiên thời địa lợi bạn nhé

Để có thể chọn thời gian và thời điểm tốt bạn phải đảm bảo hiểu được người bán nhà đất ấy. Với những người thường xuyên đi uống cafe vào mỗi buổi sáng, có nguyên tắc rõ ràng, hãy hẹn họ thương lượng vào buổi sáng, vì đây là lúc tâm lý họ sảng khoái nhất, những quán cafe sang trọng có phục vụ ăn sáng là địa điểm tốt nhất.

Với những người cần thương lượng có thời gian làm việc trễ, dậy dễ hay tất bật, thời điểm ban đêm hoặc 3 – 4 giờ chiều sẽ là thời điểm tốt cho bạn. Khi ấy họ có thời gian chuẩn bị, sắp xếp mọi việc ổn thỏa, không khí mát dịu tâm lý sẽ thoải mái và dễ tính hơn rất nhiều.

Và không thể thiếu được chính là vị trí ngồi. Tất nhiên tùy vào nơi hẹn và bối cảnh sẽ có vị trí ngồi khác nhau sao cho thuận lợi. Nhưng thông thường ta nên ngồi phía trong so với cửa và để người bán ngồi gần cửa hơn, khi ấy ta tỏ ra được sự tin tưởng, thân thiết hơn, và người bán cũng cảm thấy an toàn hơn. Khi xưa các chiến lược gia quân sự cũng dựa vào điều này để xuất quân hoặc đàm phán nhằm đạt được thế thượng phong.

4. Chọn ngày tốt khi mua bất động sản

Nếu ai đó còn nghĩ việc xem ngày là phong tục cổ hủ của người phương Đông thì cần phải xem lại. Việc chọn ngày có rất nhiều nguyên tắc, cơ sở rõ ràng để từ đó chọn ra ngày phù hợp khi ký hợp đồng, mua đất, giao tiền, …. Mỗi điều bạn làm đều có một ý nghĩa và ảnh hưởng nhất định, chọn ngày cũng vậy, ảnh hưởng của nó đến người mua và bán bất động sản không thể chối cãi được.

Chọn ngày tốt giúp mọi chuyện diễn biến tốt, bình an và đi theo đúng hướng mình lựa chọn, nếu chọn ngày sai dù bất động sản ấy bạn có chắc chắn đến mức nào thì trong 1% nào đó vận đen có thể ập đến với bạn. Nếu bạn đã từng thất bại với nhiều dự án bất động sản thì hãy nghĩ lại xem lời mình nói có đúng không nhé. Trong bất động sản, dù chỉ để thêm 1% may mắn cho mình tôi vẫn sẽ làm.

5. Không gian ngôi nhà thế nào hợp phong thủy

Như đã nói ở phần đầu, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà phong thủy ngôi nhà cũng khác nhau. Với người bán, phong thủy nhà chỉ cần thoải mái, tiện nghi, rộng rãi là đã có thể bán tốt bất động sản ấy. Nhưng khi để ở, tùy vào người sinh sống tại nơi ấy mà có hướng điều chỉnh sao cho hợp.

005

Để bán được nhà giá cao cần phải tạo phong thủy phù hợp với đối tượng cụ thể

Ví dụ người già cần sự yên tĩnh, cần tạo ra không khí trầm lắng, nhẹ nhàng và thoải mái, trẻ em cần sự hiếu động, không gian sinh động, rộng lớn và đầy màu sắc là điều bạn cần, …. hãy linh động để biến không gian của bạn thật đáng sống chứ đừng rập khuôn. Với người bán nếu thỏa mãn được những điều này, và hướng vào 1 đối tượng nào đó cụ thể, mức giá bán ra sẽ cao hơn nhiều so với mong đợi đấy.

Chúc Quý vị sớm thành công trên con đường của mình với những kinh nghiệm tôi chia sẻ !

BĐS Phước Bình ( Tổng hợp )

Quý vị cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline/zalo